Viết một đoạn văn ngắn nói về bạn học của em – Văn mẫu lớp 2

Viết một đoạn văn ngắn nói về bạn học của em – Bài số 1

Nguyễn Thị Yến Lan là bạn thân thiết của em. Mái tóc đen nhánh mềm mại xõa xuống đôi vai, hai chiếc nơ hồng như đôi bướm màu được cài rất khéo. Nước da trắng hồng. Yến Lan có đôi bàn tay búp măng xinh xắn nên chữ viết rất đẹp. Cặp mắt đen láy mở to rất dịu dàng. Cả lớp đều quý mến Yến Lan: học giỏi, múa đẹp, hát hay.

Loading...

Viết một đoạn văn ngắn nói về bạn học của em – Bài số 2

Đến được biết thêm bao điều hay, được gặp thầy cô,… Cái đặc biệt ở đây là được gặp bạn bè, được chia sẻ, trao đổi cùng các bạn nhiều điều mới lạ. Trong các bạn của em, có một bạn em rất quí tên là Minh Ngọc.

Bạn Ngọc có một thân hình thật mũm mĩm đáng yêu. Dù đã là lớp năm rồi nhưng khuôn mặt của Ngọc cũng rất bầu bĩnh, y như em bé. Ôm lấy khuôn mặt Ngọc là mái tóc dài chấm ngang vai, đen và mượt. Đôi mắt sáng long lanh, hai con ngươi đen sẫm, to tròn như hai hạt nhãn. Đôi má Ngọc phúng phính trông rất đáng yêu làm ai trông thấy cũng muốn vuốt hoặc véo một cái. Đôi môi nhỏ hồng tươi, khi được điểm thêm một nụ cười thì lại để lộ ra hàm răng trắng tinh, đều đặn. Đôi mắt là điểm nổi bật nhất, riêng biệt nhất của mỗi , mắt Ngọc cũng vậy. Đôi mắt bạn trong và sáng như một viên pha lê, hai con ngươi đen sẫm, tròn to như hạt trân châu. Đôi mắt bạn thật đẹp!

Xem thêm:  Tả cánh đồng làng vào mùa xuân - Văn mẫu lớp 2

Dù mũm mĩm như vậy nhưng Ngọc vẫn rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Ngọc là một người rất biết quan tâm, chia sẻ với mọi người xung quanh nên cả lớp ai cũng quí Ngọc. Khi có ai bị làm sao thì Ngọc liền chạy đến hỏi han, động viên bạn đó. Khi có ca trực nhật bạn chẳng bao giờ bỏ công việc đi chơi mà luôn hoàn thành công việc rất sớm. Những lúc học nhóm, bạn chân thành góp ý và sửa sai cho cả nhóm. Ngọc nghĩ gì, nói đó nhưng cũng chẳng làm mất lòng ai.

Em rất yêu quí Ngọc!. Em mong rằng dù mai đây em và bạn có không còn học chung một mái trường nữa, nhưng em và Ngọc sẽ mãi nhớ về nhau. Em sẽ luôn nhớ và trân trọng tình bạn của chúng em.

Viết một đoạn văn ngắn nói về bạn học của em – Bài số 3

Hà là một gương mẫu và học giỏi, bạn Hà cũng chính là người bạn mà em thân nhất trong lớp. Bạn rất tốt bụng, có bài toán khó bạn đã không ngần ngại ở lại cả giờ để giảng cho em đến khi nào em hiểu thì thôi. Bạn còn rất chịu khó nữa. Không những bạn ấy vừa học giỏi vừa xinh đẹp ấy lại còn rất khiêm tốn. Em rất quý bạn Hà , em mong bạn sẽ luôn luôn cô gắng trong để mai sau thành tài. 

Xem thêm:  Nghị luận xã hội về câu nói của Bác Hồ: Nước ta còn nghèo. Muốn sung sướng thì phải tự lực cánh sinh, cần cù lao động - Văn mẫu lớp 10

Viết một đoạn văn ngắn nói về bạn học của em – Bài số 4

Lan là bạn thân nhất của em từ khi em học lớp một đến giờ. Bạn ấy không những là một cô gái xinh xắn mà bạn ấy còn là một người học rất giỏi. Lan không chỉ được bạn bè yêu mến mà bạn ấy cũng nhận được sự hài lòng rất nhiều từ phía các thầy cô. Vì là bạn thân của nhau nên chúng em đã có rất nhiều kỉ niệm vui. Hè năm ngoái chúng em đã có dịp đi nghỉ cùng với gia đình của hai nhà. Chúng em chẳng những được chơi những trò chơi đầy tính hấp dẫn mà chúng em còn được bố mẹ dẫn đến nhiều nơi có cảnh rất đẹp. Lan thật sự là một người bạn tốt. Bạn ấy luôn chia sẻ cùng em những niềm vui và nỗi buồn của bạn ấy. Bạn ấy cũng luôn giúp đỡ em mỗi khi em gặp khó khăn. Em quý bạn ấy lắm. Em mong rằng tình bạn giữa em và bạn ấy sẽ kéo dài mãi mãi.

Viết một đoạn văn ngắn nói về bạn học của em – Bài số 5

Nguyễn Ngọc Quý, 8 tuổi là bạn thân của em cùng học chung lớp 2A. Người Quý đen, trán dô, tóc quăn, mắt to và sáng, rất nhanh nhẹn khỏe mạnh. Quý học giỏi nhưng nghịch lắm, nên các bạn tặng cho danh hiệu "Quý Đen". Quý thích đá bóng, đá cầu.

Xem thêm:  Tả em trai yêu quý của em - Văn mẫu lớp 2

Môn Toán, Quý đứng đầu lớp. Cô giáo Trâm khen Quý thông minh, học giỏi và khiêm tốn.

Nguyễn Tuyến tổng hợp